ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ 16 ปีการศึกษา 2564 (เพิ่มเติม) – คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty Of Medicine, Mahasarakham University
Home : ประชาสัมพันธ์ : ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ 16 ปีการศึกษา 2564 (เพิ่มเติม)

ประกาศ

ขั้นตอนการตอบรับการสอบสัมภาษณ์แบบออนไลน์

หนังสือแสดงเจตนายืนยันสิทธิ์