คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty of Medicine, MSU

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์เทพลักษ์ ศิริธนะวุฒิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ อาจารย์ นายแพทย์วทัญญู ชินภักดี พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม น้อมถวายมุทิตาสักการะ เนื่องในโอกาสเจริญอายุวัฒนมงคล ๗๑ ปี พระครูวินัยวรญาณ (มนูญชัย มนุญญพโล) เจ้าคณะอำเภอกันทรวิชัย (ธ) เจ้าอาวาสวัดป่าศรัทธาธรรมวิทยา วันอังคารที่ ๓ กันยายน ๒๕๖๗ ณ วัดป่าศรัทธาธรรมวิทยา อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม