วันศุกร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุม สมพร โพธินาม ชั้น 2 อาคาร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม หลังที่ 2 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์เทพลักษ์ ศิริธนะวุฒิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานในพิธีไหว้ครูคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2564 (ดำเนินการจัดพิธีตามมาตรการควบคุมโรค เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค Covid19) มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตได้แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อบูรพาจารย์ ส่งเสริมความสามัคคี รวมทั้งส่งเสริมความเข้าใจอันดีระหว่างคณาจารย์และนิสิตคณะแพทยศาสตร์ พิธีการประกอบด้วย พิธีเปิดโดยคณบดีคณะแพทยศาสตร์ กล่าวรายงานโดยนายกสโมสรนิสิตคณะแพทยศาสตร์, พิธีไหว้ครู, และพิธีมอบรางวัลอาจารย์ดีเด่นในสาขาต่างๆ, รางวัลบุคคลที่มีผลงานดีเด่น, รางวัลนักวิจัยดีเด่น, รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น และรางวัลนิสิตดีเด่นด้านต่างๆ