พระครูปลัดวชิรโสภณญาณ (ศิลา สิริจันโท ป.) มอบเครื่องวัดสัญญาณชีพ เจิมหอผู้ป่วยพิเศษ ชั้น 11 และหออภิบาลสงฆ์อาพาธ ชั้น 10 อาคารโรงพยาบาลสุทธาเวช

วันเสาร์ ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมเฉลิม วราวิทย์ อาคารคณะแพทยศาสตร์ หลังที่ 2 และอาคารโรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ผู้บริหารและบุคลากรโรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์เทพลักษ์ ศิริธนะวุฒิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์, อาจารย์ นายแพทย์บวร แสนสุโพธิ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสุทธาเวช กราบนมัสการพระครูปลัดวชิรโสภณญาณ (ศิลา สิริจันโท ป.) วัดโพธิ์ศรีสะอาด ตำบลเชียงเครือ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ ได้บริจาคเงินเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ และตกแต่งห้องพิเศษอาคารโรงพยาบาลสุทธาเวช ชั้น 11 และ ห้องพิเศษหอสงฆ์อภิบาลอาพาธ รวมมูลค่ากว่า 1,650,000 บาท ในการนี้ พระคุณเจ้าได้มอบเครื่องวัดสัญญาณชีพ เจิมหอผู้ป่วยพิเศษ ชั้น 11 และหออภิบาลสงฆ์อาพาธ ชั้น 10 อาคารโรงพยาบาลสุทธาเวช เพื่อเสริมสร้างความเป็นศิริมงคลให้แก่บุคลากรโรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม