คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับการรับรองมาตรฐานการศึกษาแพทยศาสตร์

ตามที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ดำเนินการขอรับรองมาตรฐานการศึกษาแพทยศาสตร์ จากสถาบันรับรองมาตรฐานการศึกษาแพทยศาสตร์ (สมพ.) ได้รับ Certifcate รับรองมาตรฐานการศึกษาแพทยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม แล้วนั้น

โดยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นสถาบันการศึกษาแพทยศาสตร์ ที่มีวิสัยทัศน์ในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาให้สอดคล้องกับเกณฑ์มาตรฐานการศึกษาแพทยศาสตร์อย่างต่อเนื่อง เพื่อความเป็นสากลและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศต่อไป