อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ลงพื้นที่ติดตามประเมินผลการบริหารงานของคณบดีคณะแพทยศาสตร์ และตรวจเยี่ยมคณะ หน่วยงานเพื่อรับฟังปัญหาและข้อเสนอแนะของคณาจารย์บุคลากร

วันที่ 19 พฤษภาคม 2566 เวลา 11.00 – 12.00 น. ณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานกรรมการประเมินผลการบริหารงานของคณบดีฯ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.อรวิชญ์ กุมพล รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาองค์กรดิจิทัล และคณะกรรมการประเมินผลการบริหารงานของคณบดี/ผู้อำนวยการสถาบัน สำนัก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ลงพื้นที่รับฟังการบรรยายสรุปผลการดำเนินงาน จากผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์เทพลักษ์ ศิริธนะวุฒิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และรับฟังข้อมูลจากคณาจารย์และบุคลากรภายในคณะ/หน่วยงาน ติดตามประเมินผลการบริหารงาน พร้อมทั้งเยี่ยมชมสถานที่ อาคารผู้ป่วยนอก (OPD หลังใหม่) และอาคารผู้ป่วยใน (IPD) ที่จะเปิดให้บริการเร็วนี้ ๆ โดยมีคณบดี รองคณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรให้การต้อนรับในครั้งนี้