โรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เปิดอาคารผู้ป่วยนอก (OPD) หลังใหม่ และอาคารผู้ป่วยใน (IPD)

วันที่ 25 พฤษภาคม 2566 ณ โรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดพิธีทำบุญตักบาตร พิธีเปิดอาคารผู้ป่วยนอก (OPD) หลังใหม่ และอาคารผู้ป่วยใน (IPD) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์เทพลักษ์ ศิริธนะวุฒิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และคณะผู้บริหาร บุคลากร ประชาชนจังหวัดมหาสารคาม ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 7 รูป โดยมี หลวงพ่อสายทอง เตชะธัมโม วัดป่าห้วยกุ่ม อำเภอเกษตรสมบูรณ์ จังหวัดชัยภูมิ เป็นองค์ประธานสงฆ์ ประกอบพิธีทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลสุทธาเวช พร้อมทั้งเจิมอาคารผู้ป่วยนอก (OPD) และอาคารผู้ป่วยใน (IPD) ประพรมน้ำพระพุทธมนต์