นิสิตหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต วิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม รับรางวัลผลงานวิชาการดีเด่น ในงานประชุมวิชาการกระทรวงสาธารณสุข

นิสิตหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต วิทยาศาสตร์สุขภาพ ร่วมกับหน่วยวิจัยนวัตกรรมสุขภาพเขตร้อน คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิชาการโครงการประชุมวิชาการกระทรวงสาธารณสุข ประจำปี 2566 โดยได้รับรางวัลผลงานวิชาการดีเด่น ในสาขาต่าง ๆ ได้แก่ ทันตแพทย์ จารุพัฒน์ จุลแดง นิสิตหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต วิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับรางวัลผลงานวิชาการดีเด่นประเภทนำเสนอด้วยวาจา สาขาการแพทย์ ในหัวข้อเรื่อง State of Art for Alternative Periodontal Integrative Treatment in Type II Diabetes-Periodontitis Patients นายมนัสพงษ์ มาลา นิสิตหลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต (นานาชาติ) สาขา นวัตกรรมสุขภาพเขตร้อน ได้รับรางวัลผลงานวิชาการดีเด่น ประเภทนำเสนอด้วย นวัตกรรม/สิ่งประดิษฐ์ (Innovation presentation) สาขา บริหารสาธารณสุข นโยบายสาธารณสุข สาธารณสุขทั่วไป เศรษฐกิจสุขภาพ ในหัวข้อเรื่อง นวัตกรรมไลน์บอท DHF-Fondue สำหรับบริหารจัดการและแก้ไขปัญหาโรคไข้เลือดออก