ตามประกาศ TCAS67 เรื่อง การปรับเพิ่มคำตอบที่ถูกต้องสำหรับวิชา A-Level ฟิสิกส์ ปี 2567

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จึงขอเรียนว่า จะมีการประมวลผลคะแนน ตามประกาศดังกล่าวอีกครั้ง
หากมีผู้ผ่านเกณฑ์มีสิทธิ์เข้ารับการตรวจร่างกายและสอบสัมภาษณ์เพิ่มเติม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
จะมีการประกาศรายชื่อเพิ่มเติมต่อไปโดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ med.msu.ac.th