นักวิจัยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัย ประจำปี 2566

วันที่ 23 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เขตพื้นที่ขามเรียง นักวิจัยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้ารับโล่เชิดชูเกียรติและเกียรติบัตร ในพิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัย ประจำปี 2566 จำนวน 4 รางวัล ได้แก่
ลำดับที่ 1 รางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัยที่ได้รับการอ้างอิง (Citation) ระดับนานาชาติในฐานข้อมูล SCOPUS สูงสุดต่อบทความ ปีะจำปี 2566 กลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ Dr.Tomas Peter Timothy Cushnie
ลำดับที่ 2 รางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น ประจำปี 2566 กลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภเตชสิทธิ์ ญาณสิทธินนท์
ลำดับที่3 รางวัลเชิดชูเกียรติผู้มีผลงานวิจัยตีพิมพ์ดีเด่น ประจำปี 2566 กลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระชัย สายจันทา
ลำดับที่ 4 รางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัยที่ได้รับการอ้างอิง (Citation) ระดับนานาชาติในฐานข้อมูล SCOPUS รวมสูงสุด ประจำปี 2566 กลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ศาสตราจารย์ นพ.สุรพล เวียงนนท์