วันศุกร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2564 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยผู้อำนวยการ โรงพยาบาลสุทธาเวช รับพระราชทานอุปกรณ์ทางการแพทย์ N95 Mask และ Surgical Mask จากมูลนิธิชัยพัฒนา หน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานเพื่อใช้ในการดูแลผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 โรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม