วันศุกร์ ที่ 17 ธันวาคม 2564 เวลา 07.00 – 09.30 น. ณ อาคารที่พักบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ในเมือง) ผู้บริหาร และบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์เทพลักษ์ ศิริธนะวุฒิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ กราบนมัสการ พระครูศรีปริยัติโสภิต เจ้าอาวาสวัดศรีสวัสดิ์ อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม พร้อมคณะสงฆ์ ในพิธีทำบุญอาคารที่พักบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ เพื่อเสริมสร้างความเป็นศิริมงคลให้แก่บุคลากรโรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม