วันศุกร์ 24 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมเฉลิม วราวิทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  อาจารย์ พท.ป.ปิยาภรณ์ แสนศิลา อาจารย์ประจำสาขาแพทย์แผนไทยประยุกต์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการพี่น้องคล้องใจ จับมือกันไปมุ่งสู่ฝัน สำหรับนิสิตใหม่สาขาแพทย์แผนไทยประยุกต์ กล่าวรายงานโดยอาจารย์ พท.ป.นรากร เส็งเล็ก อาจารย์ประจำสาขาแพทย์แผนไทยประยุกต์ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พฤต ธนรัช อาจารย์คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นวิทยากรในครั้งนี้ โครงการพี่น้องคล้องใจ จับมือกันไปมุ่งสู่ฝัน มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนิสิตใหม่สาขาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ด้านกิจกรรมส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 การเตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษ และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง