คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์แพทย์ และบุคลากร เข้าตรวจเยี่ยมแพทย์เพิ่มพูนทักษะและประเมินสถาบันที่ปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ ณ โรงพยาบาลร้อยเอ็ด

วันศุกร์ ที่ 4 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 น. ณ โรงพยาบาลร้อยเอ็ด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์เทพลักษ์ ศิริธนะวุฒิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์รัฐ สอนสุภาพ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยอาจารย์แพทย์ และบุคลากรฝ่ายวิชาการ เข้าตรวจเยี่ยมแพทย์เพิ่มพูนทักษะและประเมินสถาบันที่ปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ ตามโครงการ “ตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันที่ปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ” โดยมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับมอบหมายจากแพทยสภาในตรวจเยี่ยมเพื่อพัฒนาคุณภาพของการบริการทางการแพทย์และสถานบริการทางการแพทย์ และเพื่อแก้ปัญหาการขาดแคลนแพทย์ และส่งเสริมการกระจายแพทย์ในส่วนภูมิภาค โดยมี นายแพทย์ธนากร จิรชวาลา รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลร้อยเอ็ด พร้อมด้วยอาจารย์แพทย์ และบุคลากรโรงพยาบาลร้อยเอ็ด ให้การต้อนรับและร่วมประชุมหารือในการตรวจเยี่ยมในครั้งนี้