คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty of Medicine, MSU

อาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษาคณะแพทยศาสตร์ มมส พร้อมด้วยนิสิตและศิษย์เก่าระดับบัณฑิตศึกษา ได้รับเชิญเป็นผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์ผลงานวิชาการรกระทรวงสาธารณสุข งานประชุมวิชาการกระทรวงสาธารณสุข ประจำปี 2567

ระหว่างวันที่ 11-13 กันยายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิต จังหวัดนครราชสีมา ผศ.ดร.ชูศักดิ์ นิธิเกตุกุลอาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย ทันตแพทย์ จารุพัฒน์ จุลแดง นิสิต หลักสูตร ปร.ด.วิทยาศาสตร์สุขภาพ และ ผศ.ดร แจ่มจันทน์ เทศสิงห์ (ศิษย์เก่า) ปร.ด.วิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้รับเชิญเป็นผู้ทรงคุณวุฒิวิพากษ์ผลงานวิชาการรกระทรวงสาธารณสุข งานประชุมวิชาการกระทรวงสาธารณสุข ประจำปี 2567