คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม : Faculty of Medicine, MSU

วันที่ 12 กันยายน 2567 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม ร้าน Mena Mesa Café and Bistro จังหวัดมหาสารคาม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์รัฐ สอนสุภาพ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การจัดทำแผนกลยุทธ์โรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ พ.ศ.2567 – 2570” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 – 13 กันยายน 2567
กิจกรรมประกอบด้วยพิธีปิดโครงการโดยผู้อำนวยการโรงพยาบาลสุทธาเวช, การวิพากย์ SAR ได้รับเกียรติจาก ทันตแพทย์หญิงรัชนีกร สาวิสิทธิ์ ทันตแพทย์ชำนาญการพิเศษ โรงพยาบาลซำสูง จังหวัดขอนแก่น เป็นวิทยากรในครั้งนี้, การกำหนดตัวชี้วัด ค่าเป้าหมาย โครงการ/กิจกรรม และงบประมาณ และการจัดทำแผนโรงพยาบาลสุทธาเวชตามเป้าประสงค์ของคณะแพทยศาสตร์ พ.ศ.2567 – 2570 ให้ครอบคลุมทุกภารกิจทุกด้านให้เป็นปัจจุบัน และให้บุคลากรที่เกี่ยวข้องมีส่วนร่วมในการทบทวนแผนกลยุทธ์ ให้สอดรับกับความต้องการของประเทศ ชุมชนและท้องถิ่น โดยผู้บริหาร หัวหน้างาน และบุคลากรผู้เกี่ยวข้องได้เข้าร่วมกิจกรรม และทำ Work Shop อย่างพร้อมเพรียงเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ต่อไป