วันที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ ห้องประชุม 300 ที่นั่ง อาคารคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม อาจารย์ นายแพทย์บวร แสนสุโพธิ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสุทธาเวช กล่าวเปิดโครงการพัฒนาบุคลากรทางการพยาบาล (กิจกรรมเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการด้วยใจอย่างมีความสุข) ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นันทนา ลาภวิเศษชัย และ อาจารย์ ดร.เยาวภา นียากร อาจารย์คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นวิทยากรในครั้งนี้

โครงการพัฒนาบุคลากรทางการพยาบาล (กิจกรรมเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการด้วยใจอย่างมีความสุข) มุ่งหวังในการเสริมสร้างทัศนคติ (Attitude) ที่ดีต่อการสื่อสารที่สร้างความประทับใจและความภาคภูมิใจให้กับผู้รับบริการ เพิ่มความพึงพอใจ ลดปัญหาข้อร้องเรียน และพัฒนาพฤติกรรม และระบบการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ โดยดำเนินการจัดอบรม 3 รุ่น ในวันที่ 30 มิถุนายน 2565 และวันที่ 1 และ 4 กรกฎาคม 2565